Kinh Nghiệm Hướng dẫn Đáp án trắc nghiệm bài tập cuối khóa module 3 Tin học Tiểu học Chi Tiết

You đang tìm kiếm từ khóa Đáp án trắc nghiệm bài tập cuối khóa module 3 Tin học Tiểu học được Update vào lúc : 2022-04-19 16:15:15 . Với phương châm chia sẻ Mẹo Hướng dẫn trong nội dung bài viết một cách Chi Tiết 2022. Nếu sau khi Read Post vẫn ko hiểu thì hoàn toàn có thể lại Comment ở cuối bài để Ad lý giải và hướng dẫn lại nha.

42

Bài tập cuối khóa modul 3 tin học tiểu học, Đáp án, bài tập kế hoạch bài dạy modul 3 môn tin

Nội dung chính

  • Bản xem trước Bài tập cuối khóa modul 3 tin học tiểu học
  • Tải xuống Bài tập cuối khóa modul 3 tin học tiểu học
  • Bài Tập Cuối Khóa Mô Đun 3 Môn Tin Học THPT
  • ĐÁP ÁN BÀI TẬP CUỐI KHOÁ MÔN TIN HỌC MÔ ĐUN 3
  • Đáp án trắc nghiệm Mô đun 3 Tiểu Học – Tất cả những môn
  • Đáp án trắc nghiệm Mô đun 3 – Tất cả những môn:
  • Đáp án trắc nghiệm tập huấn Mô đun 3 môn đạo đức
  • Đáp án trắc nghiệm mô đun 3 môn Tự nhiên xã hội
  • Đáp án trắc nghiệm mô đun 3 môn khoa học
  • Đáp án trắc nghiệm tập huấn Mô đun 3 môn Toán
  • Đáp án trắc nghiệm tập huấn Mô đun 3 môn Tiếng Việt
  • Đáp án module 3 môn Mĩ thuật
  • Đáp án module 3 môn Tin Học
  • Đáp án module 3 môn lịch sử
  • Đáp án trắc nghiệm mô đun 3 môn Hoạt động trải nghiệm
  • Tài liệu tu dưỡng Mô đun 3 Tiểu Học

Bản xem trước Bài tập cuối khóa modul 3 tin học tiểu học

KẾ HOẠCH BÀI HỌC

CHỦ ĐỀ: SOẠN THẢO VĂN BẢN

Đối tượng: Học sinh lớp 4 – môn Tin học

Thời gian: 1 tiết (35 phút)

Bài học: Chèn và kiểm soát và điều chỉnh tranh vẽ trong văn bản(T2)

Bài học thực thi những yêu cầu cần đạt (YCCĐ) sau này:

– Chèn được tranh vẽ có sẵn từ Clip Art vào trang soạn thảo. Biết cách điiều chỉnh kích thước của tranh vẽ trong soạn thảo văn bản.

– Tạo hứng thú rèn kỹ năng soạn thảo và có nụ cười mọi khi tạo nên văn bản cân đối và trang trí bằng những hình ảnh đẹp

– Thể hiện tính tích cực, thái độ trang trọng trong học tập.

– Phẩm chất: Chăm chỉ, trách nhiệm, trung thực

Năng lực

+  Năng lực chung: Năng lực tiếp xúc và hợp tác, xử lý và xử lý yếu tố và sáng tạo, khả năng ngôn từ, khả năng tự học.

+ Năng lực tin học thành phần: Nla Nhận diện, phân biệt được hiệu suất cao của một số trong những nút lệnh, thực thi một số trong những thao tác kí thuật cơ bản với ứng dụng trình chiếu.

Thời lượng
Nội dung (hoạt động và sinh hoạt giải trí)
Hoạt động của giáo viên
Hoạt động của học viên
7’
1. Khởi động- Ổn định lớp- Ôn lại những kiến thức và kỹ năng đã học  “ứng dụng soạn thảo” ở lớp 3Sản phẩm: Tìm ra hiệu suất cao những nút lệnh “Hoạt động tiếp nối đuôi nhau”
– Kiểm diện sĩ số lớp- Hướng dẫn hs tham gia trò chơi “vấn đáp nhanh những nút lệnh ”
– Báo cáo sĩ số
– Trả lời tiếp nối đuôi nhau

20’
3. HOẠT ĐỘNG THỰC HÀNHMục tiêu: Tạo cho học viên thời cơ được vận dụng phối hợp kiến thức và kỹ năng, kĩ năng đã học về chủ đề “Soạn thảo văn bản”  để chèn hình ảnh hợp lý vào đoạn vănSản phẩm: Bài soạn thảo với chủ đề “ Hoa đào ngày Tết” và “Chó và Mèo”
– Gọi 1 hs thao tác chèn và kiểm soát và điều chỉnh tranh vẽ trong văn bản.- GV nhận xét           – GV: Cho HS quan sát đoạn văn: “Hoa đào ngày tết” trang 62 trong SGK.- GV: Hướng dẫn cho HS tiến trình thực thi yêu cầu của hoạt động và sinh hoạt giải trí 1.* Học sinh thực hành thực tiễn.- GV: Cho HS quan sát đoạn văn: “Chó và mèo” trang 62 trong SGK.- GV: Hướng dẫn cho HS tiến trình thực thi yêu cầu của hoạt động và sinh hoạt giải trí 1.* Thực hành: Soạn thảo văn bản theo mẫu, tìm tranh vẽ thích hợp chèn vào văn bản. Lưu bài.- GV hướng dẫn học viên soạn văn bản chủ đề “ Loài động vật hoang dã em yêu thích”.- Yêu cầu học viên chèn tranh vẽ vào vị trí thích hợp trong văn bản.
– HS thao tác chèn tranh
– HS quan sát- Thực hành trên máy

5’
3. Vận dụngMục tiêu: Giúp học viên tìm hiểu thêm  nút lệnh chèn hình “hình có sẵn trong Clip Art”Sản phẩm: Chèn hình từ Clip Art
– Hướng dẫn học viên tìm hiểu thêm về những hình ảnh có sẵn trong Office Colections từ Clip Art.- Giáo viên thao tác cho học viên quan sát
– Tìm hiểu thêm
3’
4. KẾT THÚC BÀI HỌC Mục tiêu: Phát triển PC ham học và NL tự học của học viên
– Tóm tắt lại nội dung chính. – Về nhà thực hành thực tiễn bài 1 trang 47 và 48 sách bài tập- Nhận xét tiết học.
– Lắng nghe

III. CÁC CÔNG CỤ ĐÁNH GIÁ TRONG BÀI HỌC

PHIẾU HƯỚNG DẪN TỰ ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

TT
Nội dung
Điểm
1.
Trang soạn thảo khá đầy đủ nội dung theo yêu cầu theo bài mẫu có sẵn
10
2.
Chọn phông chữ Times New Roman, cỡ chữ 14, căn lề, kiểu chữ theo mẫu có sẵn
10
3.
Chèn hình đúng nội dung của bài
10
4.
Điều chỉnh tranh vẽ phù phù thích hợp với nội dung của bài
10
5.
Lưu bài
10

BẢNG KIỂM KẾT HỢP TỰ ĐÁNH GIÁ

TT
Nội dung
Xác nhận
Điểm
1.
Đã gõ xong nội dung bài

2.
Đã định dạng xong phông chữ , cỡ chữ , căn lề, kiểu chữ.

3.
Đã chèn được hình đúng nội dung của bài

4.
Điều chỉnh tranh vẽ phù phù thích hợp với nội dung của bài

5.
Lưu bài với tên tệp vào thư mục đúng yêu cầu

Điểm nhìn nhận

·        Điểm nhóm tự nhìn nhận ….

·        Điểm nhóm bạn nhìn nhận ….

·        Điểm trung bình….

Ghi chú: Điểm nhìn nhận ở đầu cuối về thành phầm nhóm được kết phù thích hợp với điểm nhìn nhận của GV với trọng số thích hợp

Tải xuống Bài tập cuối khóa modul 3 tin học tiểu học

KẾ HOẠCH BÀI HỌC tin modun3 lớp 4.docx Tải xuống

Tab: Bài tập cuối khóa modul 3 tin học tiểu học, Bài tập cuối khóa modul 3 tin học

  • 15/02/2022
  • Vũ Kiến An
  • Bình luận

  • Tài Liệu Tin Học
  • Tin Học Lớp 10
  • Tin Học Lớp 11
  • Tin Học Lớp 12

Bài Tập Cuối Khóa Mô Đun 3 Môn Tin Học THPT

Bài tập cuối khóa mô đun 3 môn Tin học THPT được soạn dưới dạng file word gồm 11 trang. Các bạn xem và tải về ở dưới.

Facebook

WhatsApp

Bài trướcBài Tập Cuối Khóa Mô Đun 3 Địa Lí THPT

Bài tiếp theoBài Tập Cuối Khóa Mô Đun 3 Môn Công Nghệ THPT

  • TTOORNG HỢP ĐẦY ĐỦ ĐÁP ÁN BÀI TẬP CUỐI KHOÁ MÔN TIN HỌC MÔ ĐUN 3.Thầy cô hãy bấm ĐĂNG KÝ, nút CHUÔNG và CHIA SẺ để ủng hộ mình nhé !Hướng dẫn thầy cô làm bài tập trắc nghiệm Module đạt 100 điểm/ bài.

    Trang CMTH Channel là kênh tương hỗ thầy cô về trình độ trách nhiệm bậc Tiểu học. Kênh phục vụ nhiều mẫu và hướng dẫn về hồ sơ sổ sách điện tử.

ĐÁP ÁN BÀI TẬP CUỐI KHOÁ MÔN TIN HỌC MÔ ĐUN 3

Nguồn: XanhXam.

://.youtube/watch?v=hv1PpHL9E5c

Đáp án trắc nghiệm Mô đun 3 Tiểu Học – Tất cả những môn

Tải về Bản in

9 80.112

Tải về Bài viết đã được lưu

Đáp án trắc nghiệm Mô đun 3 những môn Toán, tiếng Việt, Đạo Đức, Tự nhiên xã hội, Tin Học, Lịch sử, Hoạt động trải nghiệm,… sẽ hỗ trợ giáo viên hoàn thành xong những bài tập trong tập huấn mô đun 3 một cách tốt nhất.

Đáp án trắc nghiệm Mô đun 3 – Tất cả những môn:

  • Đáp án trắc nghiệm tập huấn Mô đun 3 môn đạo đức
  • Đáp án trắc nghiệm mô đun 3 môn Tự nhiên xã hội
  • Đáp án trắc nghiệm mô đun 3 môn khoa học
  • Đáp án trắc nghiệm tập huấn Mô đun 3 môn Toán
  • Đáp án trắc nghiệm tập huấn Mô đun 3 môn Tiếng Việt
  • Đáp án module 3 môn Mĩ thuật
  • Đáp án module 3 môn Tin Học
  • Đáp án module 3 môn lịch sử
  • Đáp án trắc nghiệm mô đun 3 môn Hoạt động trải nghiệm

Đáp án trắc nghiệm tập huấn Mô đun 3 môn đạo đức

Câu 1: Mức hoàn thành xong tốt trong nhìn nhận kết quả học tập môn đạo đức có những biểu lộ gì của học viên?

Đáp án: thực thi tốt những yêu cầu học tập của môn đạo đức và thường xuyên có những biểu lộ rõ ràng về những thành phần khả năng của môn đạo đức.

Câu 2: Mức hoàn thành xong trong nhìn nhận kết quả học tập môn đạo đức có những biểu lộ gì của học viên?

Đáp án: thực thi được những yêu cầu học tập của môn đạo đức và có biểu lộ rõ ràng về những thành phần của khả năng môn đạo đức.

Câu 3: Đường tăng trưởng khả năng trong môn đạo đức gồm mấy mức độ?

Đáp án: 3

Câu 4: Trắc nghiệm khách quan có ưu điểm gì?

Đáp án: Có giá trị đo lường kĩ năng học tập của học viên cao, việc nhìn nhận đúng chuẩn, khách quan, hoàn toàn có thể kiểm tra và nhìn nhận nhanh trên quy mô số lượng học viên lớn

Câu 5: Câu hỏi, bài tập tự luận có những nhược điểm gì?

Thường chỉ chỉ kiểm tra được nội dung trong một phạm vi hẹp, mất nhiều thời hạn cho việc vấn đáp vướng mắc, giáo viên mất nhiều thời hạn chấm bài, việc nhìn nhận hoàn toàn có thể thiếu đúng chuẩn.

Câu 6: Quá trình nhận thức có những mức độ nào?

Đáp án: Hồi tưởng thông tin, xử lý thông tin, tạo thông tin.

Câu 7: Những thành phầm hoạt động và sinh hoạt giải trí hoàn toàn có thể được nhìn nhận gồm những gì?

Đáp án: Các loại phiếu học tập, tranh vẽ, thiệp, cổ động,… những vật dụng, tiền quyên góp…

Câu 8: Nội dung nhìn nhận định kỳ gồm những gì?

Đáp án: Các biểu lộ về phẩm chất, khả năng chung và khả năng đặc trưng theo chương trình quy định theo những nội dung đã học, những yêu cầu cần đạt theo những nội dung, bài đã học được quy định trong chương trình môn học.

Câu 9: Nội dung nhìn nhận thường xuyên trong dạy học môn đạo đức gồm những nội dung gì?

Đáp án: những biểu lộ về phẩm chất, khả năng chung và khả năng đặc trưng theo chương trình quy định theo từng yêu cầu cần đạt theo từng nội dung, bài học kinh nghiệm tay nghề đã được quy định trong chương trình môn học.

Câu 10: Đặc điểm tương hỗ thành viên hóa việc học tập của vướng mắc, bài tập theo khuynh hướng tăng trưởng, khả năng trong dạy học môn đạo đức có những biểu lộ gì?

Đáp án: Chuẩn đoán và khuyến khích những nhân học tập, tạo kĩ năng trách nhiệm riêng với việc học của tớ mình, sử dụng sai lầm không mong muốn như thể thời cơ để học tập và cải tổ, tăng trưởng bản thân.

Câu 11: Trong dạy học môn đạo đức, phương pháp vấn đáp hoàn toàn có thể kiểm tra, nhìn nhận những nội dung gì?

Đáp án: Kiến thức, thái độ, kỹ năng, hành vi của học viên, quy trình học viên tư duy.

Câu 12: Trong dạy môn đạo đức, trắc nghiệm khách quan hoàn toàn có thể được sử dụng để kiểm tra, nhìn nhận những nội dung gì?

Đáp án: Kiến thức, thái độ và kỹ năng, hành vi của học viên.

Câu 13: Yêu cầu cần đạt về những khả năng được tăng trưởng qua dạy học môn đạo đức là biểu lộ của những khả năng nào?

Đáp án: Kiến thức, thái độ và kỹ năng, hành vi của học viên.

Câu 14: Nội dung đạo đức gồm những mặt nào?

Đáp án: Giáo dục đào tạo và giảng dạy đạo đức, giáo dục kỹ năng sống, giáo dục pháp lý, giáo dục kinh tế tài chính.

Đáp án trắc nghiệm mô đun 3 môn Tự nhiên xã hội

Câu 1: Chọn đáp án đúng nhất

Câu hỏi: Ý nào dưới đây không thể hiện điểm lưu ý của môn Tự nhiên và xã hội?

Đáp án: Môn học tạo thời cơ cho học viên được thao tác với map, biểu đồ và bảng số liệu.

Câu 2: Chọn đáp án đúng nhất

Câu hỏi: Năng lực nào dưới đấy là khả năng đặc trưng của môn Tự nhiên và xã hội?

Đáp án: Năng lực khoa học.

Câu 3: Chọn đáp án đúng nhất

Câu hỏi: Ý nào dưới đây nào về hạn chế của phương pháp quan sát?

Đáp án: Cần phải qua nhiều lần quan sát và nhìn nhận mới tích lũy được bộ sưu tập hành vi khá đầy đủ.

Câu 4: Chọn đáp án đúng nhất

Câu hỏi: Các phương pháp dưới đây phương pháp nào thường được giáo viên sử dụng để xem nhận định kì môn tự nhiên và xã hội?

Đáp án: Bài kiểm tra.

Câu 5: Chọn đáp án đúng nhất

Câu hỏi: Đối với môn tự nhiên và xã hội, giáo viên sử dụng nhiều nhất hình thức nhìn nhận nào trong những hình thức nhìn nhận sau?

Đáp án: Đánh giá thường xuyên.

Câu 6: Chọn đáp án đúng nhất

Câu hỏi: Ý nào dưới đây nói về hạn chế của phương pháp vấn đáp?

Đáp án: Giáo viên bị động về mặt thời hạn vì tùy từng chất lượng câu vấn đáp của học viên.

Câu 7: Chọn đáp án đúng nhất

Câu hỏi: Ý nào dưới đây nói về hạn chế của bài kiểm tra viết?

Đáp án: Khó có Đk nhìn nhận kĩ năng thực hành thực tiễn, thí nghiệm, sử dụng những công cụ kĩ thuật.

Câu 8: Chọn đáp án đúng nhất

Câu hỏi: Ý nào dưới đây nói về hạn chế của phương pháp tự nhìn nhận?

Đáp án: Tốn thời hạn của giáo viên trong việc giúp học viên giải trình với giáo viên hoặc với cha mẹ học viên.

Đáp án trắc nghiệm mô đun 3 môn khoa học

Câu 1: Chọn đáp án đúng nhất

Câu hỏi: Phát biểu nào sau này về việc kiểm tra nhìn nhận theo phía tăng trưởng phẩm chất, khả năng học viên riêng với môn khoa học là thích hợp?

Đáp án: Cần chú trọng sử dụng có hiệu suất cao kết quả nhìn nhận trong nâng cao chất lượng dạy và học.

Câu 2: Chọn đáp án đúng nhất

Câu hỏi: Các khả năng thành phần của khả năng khoa học tự nhiên là?

Đáp án: Nhận thức khoa học tự nhiên, tìm hiểu môi trường tự nhiên tự nhiên xung quanh, vận dụng kiến thức và kỹ năng, kỹ năng đã học.

Câu 3: Chọn đáp án đúng nhất

Câu hỏi: Việc nhìn nhận thường xuyên riêng với môn khoa học cần quan tâm đến thành phần khả năng nào?

Đáp án: Cả 3 thành phần trên

Câu 4: Chọn đáp án đúng nhất

Câu hỏi: Phát biểu nào sau này về nhìn nhận thường xuyên trong tiến trình một bài học kinh nghiệm tay nghề là không thích hợp?

Đáp án: Thành phần khả năng nhận thức khoa học tự nhiên chỉ hoàn toàn có thể được nhìn nhận trong những hoạt động và sinh hoạt giải trí sinh hoạt thực hành thực tiễn, ứng dụng.

Câu 5: Chọn đáp án đúng nhất

Câu hỏi: Đối tượng nào sau này hoàn toàn có thể sử dụng kết quả nhìn nhận đựng cải tổ chất lượng học tập của học viên?

Đáp án: Cả giáo viên, cha mẹ học viên, học viên

Câu 6: Chọn đáp án đúng nhất

Câu hỏi: Nhìn chung, nhìn nhận qua bài kiểm tra viết ít phù phù thích hợp với thành phần khả năng nào của khả năng khoa học tự nhiên nhất?

Đáp án: Tìm hiểu môi trường tự nhiên tự nhiên xung quanh.

Câu 7: Chọn đáp án đúng nhất

Cần quan tâm đến nhìn nhận kĩ năng thí nghiệm trong dạy học môn khoa học ở tiểu học vì:

Đáp án: Cả 3 ý trên

Câu 8: Chọn đáp án đúng nhất

Câu hỏi: Cách nào sau này thích hợp nhất riêng với nhìn nhận kĩ năng sử dụng nhiệt kế để đo nhiệt độ của học viên?

Đáp án: yêu cầu học viên sử dụng nhiệt kế để đo nhiệt độ của vật

Câu 9: Chọn đáp án đúng nhất

Câu hỏi: Phát biểu nào sau này riêng với việc thiết kế kế hoạch bài học kinh nghiệm tay nghề là thích hợp?

Đáp án: Một yêu cầu được nêu trong chương trình khoa học hoàn toàn có thể cần phải nhìn nhận thông qua một số trong những vướng mắc, trách nhiệm.

Câu 10: Chọn đáp án đúng nhất

Câu hỏi: Trong những hoạt động và sinh hoạt giải trí sinh hoạt dạy học sau này, việc nhìn nhận thường xuyên hoàn toàn có thể thực thi ở (những) hoạt động và sinh hoạt giải trí nào?

1/Khởi động

2/Xây dựng kiến thức và kỹ năng mới

3/Thực hành, rèn luyện với kiến thức và kỹ năng mới

4/ứng dụng

Đáp án: Tất cả 4 hoạt động và sinh hoạt giải trí trên

Đáp án trắc nghiệm tập huấn Mô đun 3 môn Toán

Câu 1: Chọn đáp án đúng nhất

Đáp án nào sau này không đúng về nhìn nhận khả năng?

Đáp án: Đánh giá việc đạt kết thúc, kỹ năng theo tiềm năng của chương trình giáo dục.

Câu 2: Chọn đáp án đúng nhất

Nhận định nào sau này đúng về ưu điểm phương pháp kiểm tra viết dạng tự luận trong nhìn nhận kết quả giáo dục ở trường phổ thông?

Đáp án: Có kĩ năng đo lường được những tiềm năng thiết yếu và đo lường tốt ở tại mức độ hiểu, tổng hợp, nhìn nhận.

Câu 3: Chọn đáp án đúng nhất

Nhận định nào sau này không đúng về hình thức nhìn nhận thường xuyên?

Đáp án:

Đánh giá chỉ để so sánh học viên này với học viên khác.

Câu 4: Chọn đáp án đúng nhất

Theo thang nhận thức của Bloom, mẫu vướng mắc nào sau này được sử dụng để xem nhận mức độ vận dụng của học viên?

Đáp án: Em hoàn toàn có thể mô tả những gì xẩy ra….?

Câu 5: Chọn đáp án đúng nhất

Phát biểu nào sau này không đúng về điểm lưu ý vướng mắc/bài tập theo phía tăng trưởng phẩm chất, khả năng học viên?

Đáp án: Hỗ trợ thành viên hóa việc học tập không thực thi được.

Câu 6: Chọn đáp án đúng nhất

Bài kiểm tra nhìn nhận định kì môn toán được thực thi vào những thời gian.

Đáp án: Cuối học kỳ I, thời gian ở thời gian cuối năm học. Riêng lớp 4, lớp 5 có thêm bài kiểm tra định kì vào giữa học kì I, giữa học kì II.

Câu 7: Chọn đáp án đúng nhất

Đánh giá định kì khả năng, phẩm chất học viên tiểu học theo những mức sau:

Đáp án: Tốt, đạt, cần nỗ lực.

Câu 8: Chọn đáp án đúng nhất

Thu thập những minh chứng liên quan đến kết quả học tập của học viên trong quy trình học để phục vụ những phản hồi cho học viên và giáo viên biết những gì đã làm được so với tiềm năng là:

Đáp án: Mục đích của nhìn nhận thường xuyên

Câu 9: Chọn đáp án đúng nhất

Trong tài liệu này, “Nêu được câu vấn đáp cho trường hợp xuất hiện trong bài toán thực tiễn” là chỉ báo ở tiểu học của khả năng thành tố nào sau này?

Đáp án: Năng lực quy mô hóa toán học.

Câu 10: Chọn đáp án đúng nhất

Hình thức nào dưới đây không sử dụng để tương hỗ đồng nghiệp về kiến thức và kỹ năng, kỹ năng tổ chức triển khai kiểm tra, nhìn nhận theo phía tăng trưởng phẩm chất, khả năng học viên?

Đáp án: Tổ chức thiết kế chủ đề dạy học.

Câu 11: Chọn đáp án đúng nhất

Sau khi tổ chức triển khai cho học viên thực thi những trách nhiệm học tập, giáo viên thường tích lũy và lưu giữ những thành phầm học tập của học viên làm vị trí căn cứ để xem nhận quy trình học tập của từng học viên. Việc làm này của GV là sử dụng phương pháp nhìn nhận nào sau này?

Đáp án: Phương pháp nhìn nhận qua hồ sơ học tập.

Câu 12: Chọn đáp án đúng nhất

Trong quy trình dạy học, giáo viên thường xuyên ghi chép những lợi thế, khuyết điểm nổi trội của từng học viên để làm vị trí căn cứ nhìn nhận. Giáo viên đã sử dụng công cụ nhìn nhận nào dưới đây?

Đáp án: Phiếu quan sát.

Câu 13: Chọn đáp án đúng nhất

Từ yêu cầu cần đạt “Giải quyết được một số trong những yếu tố thực tiễn liên quan đến đo lường những đại lượng đã học” thiết kế vướng mắc/bài tập mức độ.

Đáp án: Vận dụng.

Câu 14: Chọn đáp án đúng nhất

Trong tài liệu này, chỉ báo “thể hiện được sự tự tin khi vấn đáp vướng mắc, khi trình diễn, thảo luận những nội dung toán học, ở những trường hợp đơn thuần và giản dị” tương ứng với thành tố khả năng nào?

Đáp án: Năng lực tiếp xúc toán học.

Câu 15: Chọn đáp án đúng nhất

Cụm từ thích hợp để điền vào chỗ trống trong đoạn thông tin:”……… là hoạt động và sinh hoạt giải trí nhìn nhận trình làng trong tiến trình thực thi hoạt động và sinh hoạt giải trí dạy học theo yêu cầu cần đạt và biểu lộ rõ ràng về những thành phần khả năng của từng môn học, hoạt động và sinh hoạt giải trí giáo dục và một số trong những biểu lộ phẩm chất, khả năng của học viên” là:

Đáp án: Đánh giá thường xuyên.

Câu 16: Chọn đáp án đúng nhất

Phát biểu nào sau này là đúng với ưu điểm của phương pháp viết dạng trắc nghiệm khách quan.

Đáp án: Giúp nâng cao tính khách quan, độ giá trị và tin cậy cho kiểm tra, nhìn nhận.

Câu 17: Chọn đáp án đúng nhất

Trong tài liệu này, “Nêu được chứng cứ, lí lẽ và biết lập luận hợp lý trước lúc kết luận” là chỉ báo ở tiểu học của thành tố khả năng nào?

Đáp án: Năng lực tư duy và lập luận toán học.

Đáp án trắc nghiệm tập huấn Mô đun 3 môn Tiếng Việt

Câu 1: khả năng nào là khả năng chính yếu ở môn Tiếng Việt cấp tiểu học?

Đáp án:

Năng lực ngôn từ

Câu 2: Việc thử đề kiểm tra viết (dùng để kiểm tra định kì) do gióa viên soạn trên một số trong những học viên được chọn ngẫu nhiên và việc làm trong bước nào của quy trình biên soạn để kiểm tra viết?

Đáp án: Xem xét lại việc biên soạn để kiểm tra.

Câu 3: Công cụ nhìn nhận nào có ưu thế trong nhìn nhận quy trình viết của học viên?

Đáp án: Bảng kiểm.

Câu 4: Kỹ thuật nào sau này không phải kỹ thuật nhìn nhận bằng kiểm tra viết?

Đáp án:

Phiếu quan sát.

Câu 5: Hình thức vấn đáp nào thích hợp để sử dụng trước, trong và sau bài học kinh nghiệm tay nghề nhằm mục đích kiểm tra kiến thức và kỹ năng, kỹ năng của học viên một cách nhanh gọn, kịp thời?

Đáp án: Hình thức vấn đáp kiểm tra.

Câu 6: Trong môn Tiếng Việt công cụ sổ ghi chép sự kiện hằng ngày nên dùng để xem nhận những HS cần phải giúp sức về kỹ năng đọc thành tiếng, kỹ năng nghe-nói tương tác.

Đáp án: Đúng.

Câu 7: Hồ sơ học tập giúp giáo viên nhìn nhận được:

Đáp án: Sự tiến bộ của học viên trong thuở nào gian học.

Câu 8: Đọc vướng mắc trắc nghiệm lựa chọn sau:

Vì sao trong đoạn thơ thứ hai của bài Sao không về Vàng ơi! bạn nhỏ lại thấy cái cổng rộng?

A. Vì cái cổng đã được làm rộng hơn

B. Vì cái cổng không đóng cánh cửa

C. Vì cái cổng không còn con Vàng nằm chắn lối ra vào

D. Vì cái cổng được lau sạch

Câu hỏi trên đã vi phạm lỗi nào về kĩ thuật viết vướng mắc trắc nghiệm lựa chọn?

Đáp án: Các câu vấn đáp nên phải có độ dài tương tự

Câu 9: Đọc vướng mắc tự luận sau:

Viết đoạn văn khoảng chừng 5-7 câu nói về bài thơ Lượm.

Câu hỏi trên đã vi phạm lỗi nào về kĩ thuật viết vướng mắc tự luận?

Đáp án: Câu hỏi thể hiện rõ nội dung và mức độ cần đo.

Câu 10: Chọn từ thích hợp trong ngoặc đơn điền vào 4 chỗ trống trong những câu sau:

(dẫn chứng, mô tả, tiêu chuẩn, mức độ)

Để thiết kế một thang đo dạng đồ thị có mô tả, nên phải làm những việc sau:

– Những tiêu chuẩn đưa ra để quan sát phải là những yêu cầu cần đạt của kĩ năng thực thi hoặc khả năng.

– Những mô tả trong thang đo phải là những dẫn chứng hoàn toàn có thể trực tiếp quan sát được.

– Các mức độ mô tả trong thang đo phải được định nghĩa rõ ràng.

– Số mức độ mô tả nên từ 3 – 5 mức độ (riêng với học viên cấp tiểu học).

Đáp án module 3 môn Mĩ thuật

Câu 1: Dấu hiệu “Học sinh thể hiện được tình yêu vạn vật thiên nhiên và có những việc làm thiết thực bảo vệ vạn vật thiên nhiên” thể hiện phẩm chất nào sau này được quy định trong CTGD PT 2022?

Đáp án: Yêu nước

Câu 2: Dấu hiệu “học viên không bao giờ tự tiện lấy dụng cụ, tiền bạc của người thân trong gia đình, bạn bè, thầy cô và những người dân khác thể hiện phẩm chất nào sau này được quy định trong CTGD PT 2022?

Đáp án: Trung thực

Câu 3: Dấu hiệu “học viên Học sinh có hành vi chăm sóc và bảo vệ cây xanh và những loài vật có ích” thể hiện phẩm chất nào sau này được quy định trong CTGD PT 2022?

Đáp án: Chăm chỉ

Câu 4: Dấu hiệu “Học sinh thực thi đúng kế hoạch học tập, lao động, không mải chơi, làm ảnh hưởng đến việc học và những việc khác” thể hiện phẩm chất nào sau này được quy định trong CTGD PT 2022?

Đáp án: Tự chủ và tự học

Câu 5: Dấu hiệu “Học sinh nêu được vướng mắc về sự việc vật, hiện tượng kỳ lạ xung quanh, không lo sợ ngại lắng nêu ý kiến những nhân, trước những thông tin rất khác nhau về sự việc vật, hiện tượng kỳ lạ, sẵn sàng thay đổi khi nhận ra sai sót” thể hiện phẩm chất nào sau này được quy định trong CTGD PT 2022?

Đáp án: Giải quyết yếu tố và sáng tạo.

Câu 6: Dấu hiệu “Học sinh nhận ra được chủ đề của thành phầm, tác phẩm mĩ thuật” thể hiện phẩm chất nào sau này được quy định trong CTGD PT 2022?

Đáp án: Quan sát và nhận thức thẩm mỹ và làm đẹp.

Câu 7: Dấu hiệu “Học sinh vận dụng thành phầm, tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ và làm đẹp, phục vụ cho học tập và đời sống” thể hiện phẩm chất nào sau này được quy định trong CTGD PT 2022?

Đáp án: Sáng tạo và ứng dụng thẩm mỹ và làm đẹp.

Câu 8: Dấu hiệu “Học sinh mô tả được một số trong những yếu tố, tín hiệu của nguyên tắc tạo hình

ởsản phẩm, tác phẩm mĩ thuật, trong thực hành thực tiễn, thảo luận và liên hệ thực tiễn” thể hiện phẩm chất nào sau này được quy định trong CTGD PT 2022?

Đáp án: Phân tích và nhìn nhận thẩm mỹ và làm đẹp.

Câu 9: Trong tài liệu này, quy định nhìn nhận quan sát được thực thi qua mấy bước?

Đáp án: 3 bước

Câu 10: Trong tài liệu này, việc “xác lập thời hạn quan sát”, “xác lập khu vực quan sát” nằm trong bước thứ mấy trong quy trình nhìn nhận quan sát.

Đáp án module 3 môn Tin Học

Câu 1: Trong PowerPoint và word, để gộp nhiều đối tượng người dùng thành một nhóm ta sử dụng lệnh nào sau này?

Đáp án: Group.

Câu 2: (Những) công cụ nào sau này được sử dụng để tổ chức triển khai kiểm tra, ôn luyện qua

mạng?

Đáp án: Google Forms.

Câu 3: Hàm nào sau này được sử dụng để tính trung bình cộng trong Excel?

Đáp án: AVARAGE.

Câu 4: Nhận đình nào sau này đúng thời cơ nói về Google Forms?

Đáp án: là công cụ tạo và quản lí biểu mẫu khảo sát.

Câu 5: Để sắp xếp một list họ và tên học viên theo thứ tự bằng vần âm, trước hết ta cần thực thi thao tác nào?

Đáp án: Tách riên tên và họ – tên đệm của học viên.

Câu 6: Trong word hoặc powerpoint, để chèn một hình vẽ, ta thực thi thao tác nào sau này?

Đáp án: Cọn tab Insert -> Shapes.

Câu 7: Khi sử dụng Warp Text để kiểm soát và điều chỉnh hình ảnh nằm trên cùng một dòng với văn bản, ta sử dụng lệnh nào sau này?

Đáp án: In line with text.

Câu 8: Trong một đoạn văn bản để giãn cách Một trong những dòng, ta cần thay đổi chỉ số nào?

Đáp án: Line Spacing.

Câu 9: So với goole forms, Kahoot! hạn chế chế là.

Đáp án: Không tương hỗ vướng mắc tự luận.

Câu 10: Hồ sơ kết quả quy trình của học viên thường được tàng trữ dưới dạng tệp tin nào sau này?

Đáp án: Excel.

Đáp án module 3 môn lịch sử

Câu 1: Những phát biểu nào sau này không đúng về việc sử dụng phiếu nhìn nhận theo tiêu chuẩn (rubric) trong dạy lịch sử và địa lý ở trường Tiểu học?

Đáp án: Ưu điểm nổi trội của phiếu nhìn nhận theo tiêu chuẩn là nhìn nhận được kĩ năng tổ chức triển khai, diễn tả và bảo vệ quan điểm của người học.

Câu 2: Nhận định nào sau này là đúng về nhìn nhận phẩm chất, khả năng học viên trong dạy lịch sử và địa lí ở trường tiểu học?

Đáp án: Là nhìn nhận kết quả đầu ra và quy trình dẫn đến kết quả học viên đạt được.

Câu 3: Để xây dựng đường tăng trưởng khả năng trong dạy môn lịch sử và địa lí ở trường tiểu học cần nhờ vào cơ sở nào sau này?

Đáp án: yêu cầu cần đạt của chương trình.

Câu 4: Quan niệm nào sau này là đúng về đường tăng trưởng khả năng lịch sử và địa lí của học viên tiểu học?

Đáp án: là yếu tố mô tả những mức độ tăng trưởng rất khác nhau của khả năng lịch sử và địa lí mà học viên cần hoặc đã đạt được.

Câu 5: Phát biểu nào sau này không đúng về việc sử dụng hồ sơ học tập để xem nhận kết quả học tập của học viên trong dạy học lịch sử và địa lí trường tiểu học?

Đáp án: Hồ sơ học tập công cụ nhìn nhận thông qua việc ghi chép những sự kiện thường nhật trong quy trình tiếp xúc với những người học.

Câu 6: Phát biểu nào sau này không đúng về việc sử dụng vướng mắc mở để xem nhận kết quả học tập của học viên trong dạy học lịch sử và địa lí trong trường tiểu học? Sử dụng vướng mắc mở để xem nhận mang lại sự khách quan và mất không ít thời hạn chấm điểm.

Câu 7: Công cụ nhìn nhận nào sau này thích hợp nhất để tổ chức triển khai cho học viên tự nhìn nhận hoặc nhìn nhận đồng đẳng về kỹ năng sử dụng những công cụ địa lý?

Đáp án: Bảng kiểm.

Đáp án trắc nghiệm mô đun 3 môn Hoạt động trải nghiệm

Câu 1: Chọn đáp án đúng nhất

Cơ sở lựa chọn phương pháp kiểm tra, nhìn nhận quy trình hoạt động và sinh hoạt giải trí trong Hoạt động trải nghiệm theo phía tăng trưởng khả năng, phẩm chất của học viên gồm có:

Đáp án: Mục đích nhìn nhận, nội dung nhìn nhận, đặc trưng của những phương pháp kiểm tra, nhìn nhận, khả năng của giáo viên, điểm lưu ý nhận thức, hứng thú hoạt động và sinh hoạt giải trí của học viên và những điểm lưu ý cơ sở vật chất ở địa phương.

Câu 2: Chọn đáp án đứng nhất Có bao nhiêu hình thức bài trắc nghiệm khách quan?

Đáp án: 4

Câu 3: Cọn đáp án đúng nhất

Đối với hoạt động và sinh hoạt giải trí trải nghiệm, bài tự luận hầu hết dùng để đo lường:

Đáp án: Khả năng ứng dụng

Câu 4: Chọn câu đúng nhất

Chức năng chính của câu dẫn:

Đáp án: Cả 3 đáp án trên

Câu 5: Chọn đáp án đúng nhất

Rubric – Tiêu chí nhìn nhận khả năng trong hoạt động và sinh hoạt giải trí trải nghiệm là công cụ:

Đáp án: cả hai đáp án trên

Câu 6: Chọn đáp án đúng nhất

Cơ sở lựa chọn phương pháp kiểm tra, nhìn nhận quy trình hoạt động và sinh hoạt giải trí trong hoạt động và sinh hoạt giải trí trải nghiệm theo phía tăng trưởng khả năng, phẩm chất của học viên gồm có:

Đáp án: Cả A và B

Câu 7: Điền hoặc chọn từ thích hợp vào chỗ trống

Điền thông tin vào chỗ chấm (…..) để xác lập nội dung nhìn nhận

Đáp án: Nội dung nhìn nhận là những biểu lộ của phẩm chất và khả năng đã được

Câu 8: Điền hoặc chọn từ thích hợp vào chỗ trống

Điền thông tin vào chỗ chấm (…..) để xác lập nội dung vướng mắc – bài tập theo phía tăng trưởng khả năng

Đáp án: vướng mắc – bài tập theo phía tăng trưởng khả năng nghĩa là không khuynh hướng theo nội dung học trừu tượng mà luôn theo những trường hợp thường ngày của học viên. Nội dung những vướng mắc – bài tập mang tính chất chất trường hợp, tính toàn cảnh và tính thực tiễn. Do này sẽ thường là những vướng mắc mở và những bài tập trường hợp gắn với thực tiễn của những em nhằm mục đích kích thích kĩ năng tư duy phản biện, tư duy sáng tạo và khả năng vận dụng những kiến thức và kỹ năng, kinh nghiệm tay nghề sẵn có để xử lý và xử lý thành công xuất sắc, linh hoạt những yếu tố/trường hợp trong môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên sống đời thường thường ngày.

Câu 9: Chọn đáp án đúng nhất

Câu hỏi – bài tập đọc được sử dụng trong bài học kinh nghiệm tay nghề nhằm mục đích mục tiêu

Đáp án: Cả 3 đáp án trên

Câu 10: Điền hoặc chọn từ thích hợp vào chỗ trống

Điền thông tin vào chỗ chấm (…..) để xác lập đặc trưng của dạng vướng mắc – bài tập đóng trong Hoạt động trải nghiệm.

Câu hỏi – bài tập đóng: Là những vướng mắc – bài tập mà học viên không cần tự trình diễn câu vấn đáp mà lựa chọn từ những câu vấn đáp trước vì đấy là dạng vướng mắc – bài tập 1 lựa chọn. Như vậy trong dạng vướng mắc – bài tập này, giáo viên đã biết câu vấn đáp, còn học viên được cho trước vướng mắc. Các vướng mắc đóng thường có dạng: Ai? làm gì? Ở đâu?

Câu 11: Chọn đáp án đúng nhất

Việc biên soạn vướng mắc theo ma trận cần đảm bảo những nguyên tắc

Đáp án: Loại vướng mắc, số lượng vướng mắc, nội dung vướng mắc Câu 12: Chọn đáp án đúng nhất

Đánh giá định kì về nội dung học Hoạt động trải nghiệm theo thông tư 27/2022 – TT-BGDĐT gồm có những mức

Đáp án: Hoàn thành tốt, hoàn thành xong, chưa hoàn thành xong

Câu 13: Chọn đáp án đúng nhất

Việc xây dựng kế hoạch nhìn nhận trong một chủ đề gồm có tiến trình:

Đáp án: Phân tích yêu cầu cần đạt, lập kế hoạch, thiết kế và sử dụng câu cụ nhìn nhận

Câu 14: Chọn đáp án đúng nhất

Khung khả năng là:

Đáp án: Sắp xếp những chỉ số hành vi theo chiều tăng dần

Câu 15: Điền hoặc chọn từ thích hợp vào chỗ trống Điền thông tin vào chỗ chấm (….)

Thông qua Rubric, người dạy đã có được những thông tin nhìn nhận một cách khách quan, xác đáng giúp trấn áp ngặt nghèo sự tiến bộ của người học để sở hữu những giải pháp tương hỗ kịp thời.

Câu 16: Chọn đáp án đúng nhất

Rubric – Tiêu chí nhìn nhận khả năng trog Hoạt động trải nghiệm gồm 2 phần:

Đáp án: nhìn nhận tăng trưởng khả năng, mức độ tăng trưởng khả năng theo tiêu chuẩn nhìn nhận

Câu 17: Chọn đáp án đúng nhất

Để thiết kế Rubric – Tiêu chí nhìn nhận khả năng trong Hoạt động trải nghiệm, giáo viên cần nghiên cứu và phân tích kĩ:

Đáp án: toàn bộ những đáp án trên

Câu 18: Chọn đáp án đúng nhất

Sử dụng kết quả nhìn nhận theo khung khả năng trong Hoạt động trải nghiệm nhằm mục đích:

Đáp án: Cả ba đáp án trên

Trên đấy là nội dung rõ ràng của Đáp án trắc nghiệm Mô đun 3. Tất cả những tài liệu về Văn bản Giáo dục đào tạo và giảng dạy đào tạo và giảng dạy nên VnDoc update và đăng tải thường xuyên. Chi tiết nội dung của những Văn bản, Thông tư mời những bạn cùng theo dõi và tải về sử dụng.

Tài liệu tu dưỡng Mô đun 3 Tiểu Học

  • Tài liệu tu dưỡng cán bộ quản trị và vận hành phổ thông cốt cán Mô Đun 3 (những cấp)
  • Tài liệu tu dưỡng cán bộ quản trị và vận hành cốt cán Tiểu học Mô Đun 3
  • Mẫu kế hoạch tương hỗ đồng nghiệp giáo viên đại trà phổ thông Mô đun 3
  • Hướng dẫn học Mô đun 3.0 khá đầy đủ
  • Ngân hàng vướng mắc ôn tập Mô đun 3
  • Ngân hàng vướng mắc nhìn nhận tổng kết mô đun 3.0
  • Ngân hàng vướng mắc Mô đun 3 Tiểu học – Tất cả những môn
  • Tài liệu tu dưỡng mô đun 3.0 Tiểu học
  • Các dạng bài tập trắc nghiệm và tự luận Mô đun 3
  • Tiêu chí nhìn nhận Mô đun 3
  • Bài tập cuối khóa Mô đun 3 – GDPT 2022
  • Kế hoạch nhìn nhận mô đun 3
  • Mục tiêu giáo dục rõ ràng Mô đun 3

Tham khảo thêm

  • Kế hoạch bài dạy minh họa môn Khoa học Mô đun 3 Tiểu học
  • Ngân hàng vướng mắc Mô đun 3 Tiểu học – Tất cả những môn
  • Gợi ý học tập môn Tin học mô đun 3 Tiểu học
  • Hướng dẫn học tập Mô đun 3 khá đầy đủ
  • Đáp án tự luận Mô đun 3 môn Tự nhiên xã hội Tiểu học
  • Đáp án vướng mắc tự luận Mô đun 3 Tiểu học – Tất cả những môn
  • Gợi ý đáp án mô đun 3 Cán bộ quản trị và vận hành
  • Trọn bộ tài liệu mô đun 3 Tiểu học
  • Gợi ý học tập môn Đạo đức mô đun 3 Tiểu học
  • Đáp án tự luận Mô đun 3 môn Đạo Đức khá đầy đủ nhất
  • Kế hoạch bài dạy minh họa môn Đạo đức Mô đun 3 Tiểu học
  • Đáp án tự luận Mô đun 3 môn Ngữ văn Trung học cơ sở
  • Gợi ý học tập môn Giáo dục đào tạo và giảng dạy thể chất mô đun 3 Tiểu học

Reply
4
0
Chia sẻ

Review Đáp án trắc nghiệm bài tập cuối khóa module 3 Tin học Tiểu học ?

You vừa Read tài liệu Với Một số hướng dẫn một cách rõ ràng hơn về Clip Đáp án trắc nghiệm bài tập cuối khóa module 3 Tin học Tiểu học tiên tiến và phát triển nhất

Chia Sẻ Link Download Đáp án trắc nghiệm bài tập cuối khóa module 3 Tin học Tiểu học miễn phí

Người Hùng đang tìm một số trong những Chia SẻLink Tải Đáp án trắc nghiệm bài tập cuối khóa module 3 Tin học Tiểu học miễn phí.

Thảo Luận vướng mắc về Đáp án trắc nghiệm bài tập cuối khóa module 3 Tin học Tiểu học

Nếu sau khi đọc nội dung bài viết Đáp án trắc nghiệm bài tập cuối khóa module 3 Tin học Tiểu học vẫn chưa hiểu thì hoàn toàn có thể lại phản hồi ở cuối bài để Tác giả lý giải và hướng dẫn lại nha
#Đáp #án #trắc #nghiệm #bài #tập #cuối #khóa #module #Tin #học #Tiểu #học