Kinh Nghiệm về Giải thích vì sao tin học và máy tính là cơ sở của yếu tố Ra đời và tăng trưởng của nền kinh tế thị trường tài chính tri thức Mới Nhất

Quý khách đang tìm kiếm từ khóa Giải thích vì sao tin học và máy tính là cơ sở của yếu tố Ra đời và tăng trưởng của nền kinh tế thị trường tài chính tri thức được Update vào lúc : 2022-05-09 01:38:13 . Với phương châm chia sẻ Mẹo Hướng dẫn trong nội dung bài viết một cách Chi Tiết 2022. Nếu sau khi đọc Post vẫn ko hiểu thì hoàn toàn có thể lại Comment ở cuối bài để Mình lý giải và hướng dẫn lại nha.

324

  • Tải app VietJack. Xem lời giải nhanh hơn!

  • Lý thuyết Bài 6: Tin học và xã hội (hay, rõ ràng)

Câu 1: Những trở ngại vất vả gì khi Tin học tăng trưởng:

A. Mất nhiều thời hạn để học hỏi tìm hiểu

B. Kinh tế rất khác nhau nên việc vận dụng tin học còn hạn chế

C. Lợi dụng Internet để thực thi những hành vi xấu

D. Cả 3 đáp án trên

Hiển thị đáp án

Những trở ngại vất vả khi tin học tăng trưởng là mất nhiều thời hạn để học hỏi tìm hiểu, kinh tế tài chính rất khác nhau nên việc vận dụng tin học còn hạn chế, tận dụng Internet để thực thi những hành vi xấu.

→ Đáp án D

Câu 2:Những hành vi nào vi phạm pháp lý trong sử dụng Tin học:

A. Tung những hình ảnh, phim đồi trị lên mạng

B. Xâm phạm thông tin thành viên hoặc của tập thể nào đó. Sao chép bản quyền không hợp pháp

C. Lây lan virus qua mạng

D. Cả 3 đáp án trên

Hiển thị đáp án

Những hành vi nào vi phạm pháp lý trong sử dụng Tin học như tung những hình ảnh, phim đồi trị lên mạng, xâm phạm thông tin thành viên hoặc của tập thể nào đó, sao chép bản quyền không hợp pháp, lây lan virus qua mạng…

→ Đáp án D

Câu 3: Tin học và máy tính ngày này đã thực sự trở thành động lực và lực lượng sản xuất, góp thêm phần tăng trưởng?

A. Kinh tế

B. Xã hội

C. Kinh tế xã hội

D. Game trực tuyến

Hiển thị đáp án

Tin học và máy tính ngày này đang trở thành động lực và lực lượng sản xuất, góp thêm phần tăng trưởng kinh tế tài chính và xã hội.

→ Đáp án C

Câu 4: Tin học và máy tính là cơ sở của yếu tố Ra đời và tăng trưởng của?

A. Xã hội tin học hóa

B. Mạng máy tính

C. Nền kinh tế tài chính tri thức

D. Internet

Hiển thị đáp án

Tin học và máy tính là cơ sở của yếu tố Ra đời và tăng trưởng của nền kinh tế thị trường tài chính tri thức (là nền kinh tế thị trường tài chính mà trong số đó tri thức là yếu tố quan trọng trong việc tạo ra của cải vật chất và tinh thần xã hội).

→ Đáp án C

Câu 5: Tiền đề quyết định hành động cho việc tăng trưởng nền kinh tế thị trường tài chính tri thức là?

A. Tin học

B. Máy tính

C. Internet

D. Xã hội tin học hóa

Hiển thị đáp án

Tiền đề quyết định hành động cho việc tăng trưởng nền kinh tế thị trường tài chính tri thức là xã hội tin học hóa ( là xã hội mà những hoạt động và sinh hoạt giải trí sinh hoạt chính của nó được điều hành quản lý với việc tương hỗ của khối mạng lưới hệ thống tin học, mạng máy tính link thông tin liên vùng, liên vương quốc).

→ Đáp án D

Câu 6: Tác động của tin học riêng với xã hội là:

A. Sự tăng trưởng của tin học cũng làm thay đổi nhận thức và cách tổ chức triển khai, vận hành những hoạt động và sinh hoạt giải trí sinh hoạt xã hội

B. Những thiết bị tân tiến và tiện ích do tin học mang lại cũng góp thêm phần thay đổi phong thái sống của con người

C. Góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ và tự tin của hầu hết những nghành khoa học công nghệ tiên tiến và phát triển cũng như khoa học xã hội

D. Cả A, B và C

Hiển thị đáp án

Tác động của tin học riêng với xã hội là:

+ Sự tăng trưởng của tin học cũng làm thay đổi nhận thức và cách tổ chức triển khai, vận hành những hoạt động và sinh hoạt giải trí sinh hoạt xã hội

+ Những thiết bị tân tiến và tiện ích do tin học mang lại cũng góp thêm phần thay đổi phong thái sống của con người

+ Góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ và tự tin của hầu hết những nghành khoa học công nghệ tiên tiến và phát triển cũng như khoa học xã hội Tin học và máy tính ngày này đang trở thành động lực và lực lượng sản xuất, góp thêm phần tăng trưởng kinh tế tài chính và xã hội

→ Đáp án D

Câu 7: Lợi ích của tin học là:

A. Tin học đã được ứng dụng trong mọi nghành đời sống xã hội

B. Sự tăng trưởng của những mạng máy tính, nhất là Internet, làm cho việc ứng dụng tin học ngày càng phổ cập

C. Ứng dụng tin học giúp tăng hiệu suất cao sản xuất, phục vụ dịch vụ và quản lí

D. Cả A, B và C

Hiển thị đáp án

Lợi ích của tin học là:

+ Tin học đã được ứng dụng trong mọi nghành đời sống xã hội

+ Sự tăng trưởng của những mạng máy tính, nhất là Internet, làm cho việc ứng dụng tin học ngày càng phổ cập

+ Ứng dụng tin học giúp tăng hiệu suất cao sản xuất, phục vụ dịch vụ và quản lí.

→ Đáp án D

Câu 8: Những hoạt động và sinh hoạt giải trí nào được gọi là xã hội hóa:

A. Bán hàng qua mạng

B. Học trực tuyến

C. Xem truyền hình trực tuyến, rỉ tai điện thoại qua mạng

D. Cả 3 đáp án trên

Hiển thị đáp án

Xã hội hóa là những hoạt động và sinh hoạt giải trí sinh hoạt được điều hành quản lý bằng những mạng máy tính link với hệ thông tin lớn, link những lãnh thổ, vương quốc với nhau, những thanh toán giao dịch thanh toán không phải mặt đương đầu, lao động chân tay dần thay bởi máy tính. Ví dụ như bán hàng qua mạng, học trực tuyến, xem truyền hình trực tuyến, rỉ tai điện thoại qua mạng…

→ Đáp án D

Câu 9: Những hành vi nào thiếu văn hóa truyền thống của học viên khi thực hành thực tiễn tin học:

A. Chưa được phép của giáo viên khi thực hành thực tiễn

B. Chơi trò chơi trong giờ thực hành thực tiễn

C. Cả hai câu trên đều đúng

D. Câu A đúng, B sai

Hiển thị đáp án

Những hành vi nào thiếu văn hóa truyền thống của học viên khi thực hành thực tiễn tin học là không được phép của giáo viên khi thực hành thực tiễn, trò chơi play trong giờ thực hành thực tiễn, thao tác riêng…

→ Đáp án C

Câu 10: Quốc hội đã phát hành một số trong những điều luật Công nghệ thông tin có hiệu lực hiện hành từ thời điểm tháng năm nào:

A. 12/12/2005

B. 01/2007

C. 12/2005

D. 1/03/2006

Hiển thị đáp án

Từ tháng 01/2007 quốc hội đã phát hành một số trong những điều luật Công nghệ thông tin trong bộ luật hình sự. Để bảo vệ quyền lợi chung, mỗi thành viên phải trang trọng tuân thủ bộ luật này.

→ Đáp án B

Xem thêm những bài Lý thuyết và Câu hỏi trắc nghiệm Tin học lớp 9 tinh lọc, có đáp án hay khác:

Xem thêm những loạt bài Để học tốt Tin học 9 hay khác:

  • Lý thuyết & 140 câu trắc nghiệm Tin học 9
  • Giải Sách bài tập Tin học 9

://.youtube/watch?v=ieCkGJwl-s8

Giới thiệu kênh Youtube VietJack

  • Hỏi bài tập trên ứng dụng, thầy cô VietJack vấn đáp miễn phí!
  • Hơn 20.000 câu trắc nghiệm Toán,Văn, Anh lớp 9 có đáp án

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi trực tuyến, Bài giảng….miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k7: fb/groups/hoctap2k7/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên social facebook và youtube:

Loạt bài Giải bài tập Tin học 9 | Soạn Tin học lớp 9 của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Tin học lớp 9.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các phản hồi không phù phù thích hợp với nội quy phản hồi website sẽ bị cấm phản hồi vĩnh viễn.

bai-6-tin-hoc-va-xa-hoi.jsp

05/11/2022 1,744

Câu hỏi Đáp án và lời giải

Đáp án và lời giải

đáp án đúng: C

Tin học và máy tính là cơ sở của yếu tố Ra đời và tăng trưởng của nền kinh tế thị trường tài chính tri thức (là nền kinh tế thị trường tài chính mà trong số đó tri thức là yếu tố quan trọng trong việc tạo ra của cải vật chất và tinh thần xã hội).

Nguyễn Hưng (Tổng hợp)

Những vướng mắc liên quan

Tin học và máy tính là cơ sở của yếu tố Ra đời và tăng trưởng của?

A. Xã hội tin học hóa

B. Mạng máy tính

C. Nền kinh tế tài chính tri thức

D. Internet

Reply
3
0
Chia sẻ

Video Giải thích vì sao tin học và máy tính là cơ sở của yếu tố Ra đời và tăng trưởng của nền kinh tế thị trường tài chính tri thức ?

You vừa đọc tài liệu Với Một số hướng dẫn một cách rõ ràng hơn về Clip Giải thích vì sao tin học và máy tính là cơ sở của yếu tố Ra đời và tăng trưởng của nền kinh tế thị trường tài chính tri thức tiên tiến và phát triển nhất

Chia Sẻ Link Cập nhật Giải thích vì sao tin học và máy tính là cơ sở của yếu tố Ra đời và tăng trưởng của nền kinh tế thị trường tài chính tri thức miễn phí

Hero đang tìm một số trong những Share Link Cập nhật Giải thích vì sao tin học và máy tính là cơ sở của yếu tố Ra đời và tăng trưởng của nền kinh tế thị trường tài chính tri thức Free.

Hỏi đáp vướng mắc về Giải thích vì sao tin học và máy tính là cơ sở của yếu tố Ra đời và tăng trưởng của nền kinh tế thị trường tài chính tri thức

Nếu sau khi đọc nội dung bài viết Giải thích vì sao tin học và máy tính là cơ sở của yếu tố Ra đời và tăng trưởng của nền kinh tế thị trường tài chính tri thức vẫn chưa hiểu thì hoàn toàn có thể lại phản hồi ở cuối bài để Ad lý giải và hướng dẫn lại nha
#Giải #thích #vì #sao #tin #học #và #máy #tính #là #cơ #sở #của #sự #đời #và #phát #triển #của #nền #kinh #tế #tri #thức