Thủ Thuật Hướng dẫn Các nhân to sau này nhân to nào quyết định hành động đến việc tăng trưởng và phân loại công nghiệp 2022

Quý khách đang tìm kiếm từ khóa Các nhân to sau này nhân to nào quyết định hành động đến việc tăng trưởng và phân loại công nghiệp được Cập Nhật vào lúc : 2022-09-28 05:30:31 . Với phương châm chia sẻ Bí kíp Hướng dẫn trong nội dung bài viết một cách Chi Tiết 2022. Nếu sau khi tìm hiểu thêm tài liệu vẫn ko hiểu thì hoàn toàn có thể lại Comments ở cuối bài để Ad lý giải và hướng dẫn lại nha.

261

Nội dung chính

  • Bộ bài tập trắc nghiệm Địa Lí 9 Bài 11: Các tác nhân ảnh hưởng đến việc tăng trưởng và phân loại công nghiệp
  • Đáp án bộ vướng mắc Địa 9 Bài 11 trắc nghiệm: Các tác nhân ảnh hưởng đến việc tăng trưởng và phân loại công nghiệp

Các tác nhân có vai trò quyết định hành động đến việc tăng trưởng và phân loại công nghiệp của việt nam là:

A. Dân cư và lao động.

B. Thị trường, chủ trương tăng trưởng công nghiệp

C. Các tác nhân kinh tế tài chính – xã hội.

D. Cơ sở vật chất kĩ thuật trong công nghiệp và hạ tầng

Các vướng mắc tương tự

Hãy sắp xếp những tác nhân tự nhiên và kinh tế tài chính – xã hội (được nêu trong bài) tương ứng vào những yếu tố nguồn vào và đầu ra ảnh hưởng đến việc tăng trưởng và phân loại công nghiệp.

Ý nào sau này không phải là tác nhân kinh tế tài chính – xã hội tác động đến việc tăng trưởng và phân loại nông nghiệp của việt nam

A. Dân cư và lao động

B. Thị trường trong và ngoài nước

C.Cơ sở vật chất – kĩ thuật

D. Đất badan và phù sa châu thổ

Mời những em học viên và quý thầy cô tìm hiểu thêm bộ vướng mắc trắc nghiệm Địa Lý 9 Bài 11: Các tác nhân ảnh hưởng đến việc tăng trưởng và phân loại công nghiệp (có đáp án) được đội ngũ Chuyên Viên sưu tầm và biên soạn dưới đây.

Bộ bài tập trắc nghiệm Địa Lí 9 Bài 11: Các tác nhân ảnh hưởng đến việc tăng trưởng và phân loại công nghiệp

Câu 1: Nhân tố tự nhiên ảnh hưởng lớn đến việc tăng trưởng và sự phân loại công nghiệp là:

A. Địa hình

B. Khí hậu

C. Vị trí địa lý

D. Khoáng sản

Câu 2: Dịch cúm H5N1 đã làm giảm đáng kể số lượng vật nuôi nào của việt nam?

A. Đàn trâu.

B. Đàn lợn.

C. Đàn bò.

D. Đàn gà, vịt.

Câu 3: Loại tài nguyên vừa là nguyên vật tư vừa là nhiên liệu cho một số trong những ngành khác là:

A. Mangan, Crôm

B. Than đá, dầu khí

C. Apatit, pirit

D. Crôm, pirit

Câu 4: Các nguồn tài nguyên tài nguyên như apatit, pirit, photphorit,… là nguyên vật tư cho ngành công nghiệp:

A. Công nghiệp nguồn tích điện

B. Công nghiệp luyện kim màu

C. Công nghiệp hóa chất

D. Công nghiệp vật tư xây dựng

Câu 5: Ngành công nghiệp nguồn tích điện tăng trưởng mạnh nhất ở Quảng Ninh là:

A. Than

B. Hoá dầu

C. Nhiệt điện

D. Thuỷ điện

Câu 6: Các nguồn tài nguyên tài nguyên như than, dầu, khí là nguyên vật tư cho ngành công nghiệp:

A. Công nghiệp luyện kim đen

B. Công nghiệp luyện kim màu

C. Công nghiệp nguồn tích điện, hóa chất

D. Công nghiệp vật tư xây dựng

Câu 7: Các nguồn tài nguyên tài nguyên như sắt, mangan, crom, chì, kẽm,… là nguyên vật tư cho ngành công nghiệp:

A. Công nghiệp chế biến thực phẩm

B. Công nghiệp luyện kim màu

C. Công nghiệp nguồn tích điện, hóa chất

D. Công nghiệp vật tư xây dựng

Câu 8: Các tác nhân có vai trò quyết định hành động đến việc tăng trưởng và phân loại công nghiệp của việt nam là:

A. Dân cư và lao động.

B. Thị trường, chủ trương tăng trưởng công nghiệp

C. Các tác nhân kinh tế tài chính – xã hội.

D. Cơ sở vật chất kĩ thuật trong công nghiệp và hạ tầng

Câu 9: Nguồn lao động dồi dào, thị trường to lớn là cơ sở để tăng trưởng mạnh ngành:

A. Công nghiệp dầu khí.

B. Công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng.

C. Công nghiệp cơ khí và hoá chất.

D. Công nghiệp điện tử.

Câu 10: Nhân tố nào sau này không phải là tác nhân kinh tế tài chính – xã hội ảnh hưởng đến việc tăng trưởng công nghiệp :

A. Nguồn lao động

B. Cơ sở hạ tầng

C. Chính sách, thị trường

D. Nguồn tài nguyên tài nguyên

Đáp án bộ vướng mắc Địa 9 Bài 11 trắc nghiệm: Các tác nhân ảnh hưởng đến việc tăng trưởng và phân loại công nghiệp

Câu 1:

Nhân tố tự nhiên ảnh hưởng lớn đến việc tăng trưởng và sự phân loại công nghiệp là tài nguyên – nguồn nhiên liệu cho công nghiệp(dầu, khí, than,…).

Đáp án: D.

Câu 2:

Dịch cúm H5N1 là dịch cúm xẩy ra trên đàn gà, vịt.

Đáp án: D.

Câu 3:

Than đá và dầu khí là hai loại tài nguyên vừa là nguyên vật tư vừa là nhiên liệu cho một số trong những ngành khác. Trong số đó quan trọng như ngành điện lực, giao thông vận tải lối đi bộ vận tải lối đi bộ, phân bón…

Đáp án: B.

Câu 4:

Các nguồn tài nguyên tài nguyên như apatit, pirit, photphorit,… là nguyên vật tư cho ngành công nghiệp hóa chất.

Đáp án: C.

Câu 5:

Ngành công nghiệp nguồn tích điện tăng trưởng mạnh nhất ở Quảng Ninh là ngành công nghiệp nhiệt điện với một số trong những nhà máy sản xuất nhiệt điện có hiệu suất lớn và rất rộng như: Uông Bí,…

Đáp án: C.

Câu 6:

Các nguồn tài nguyên tài nguyên như than, dầu, khí là nguyên vật tư cho ngành công nghiệp nguồn tích điện và hóa chất.

Đáp án: C.

Câu 7:

Các nguồn tài nguyên tài nguyên như sắt, mangan, crom, chì, kẽm,… là nguyên vật tư cho ngành công nghiệp luyện kim đen và công nghiệp luyện kim màu.

Đáp án: B.

Câu 8:

Các tác nhân có vai trò quyết định hành động đến việc tăng trưởng và phân loại công nghiệp của việt nam là thị trường và chủ trương tăng trưởng công nghiệp của nhà nước.

Đáp án: B.

Câu 9:

Nguồn lao động dồi dào, thị trường to lớn là cơ sở để tăng trưởng mạnh ngành công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng và công nghiệp chế biến lương thực thực phẩm.

Đáp án: B.

Câu 10:

Nguồn tài nguyên tài nguyên thuộc những tác nhân tự nhiên có ảnh hưởng đến việc tăng trưởng và phân loại những ngành công nghiệp.

Đáp án: D.

►►CLICK NGAY vào nút TẢI VỀ dưới đây để tải về Bộ vướng mắc trắc nghiệm Địa Lí 9 Bài 11: Các tác nhân ảnh hưởng đến việc tăng trưởng và phân loại công nghiệp (có đáp án) file PDF hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá nội dung bài viết

  • Tải app VietJack. Xem lời giải nhanh hơn!

Câu 1: Nhân tố tự nhiên ảnh hưởng lớn đến việc tăng trưởng và sự phân loại công nghiệp là:

A. Địa hình

B. Khí hậu

C. Vị trí địa lý

D. Khoáng sản

Hiển thị đáp án

Nhân tố tự nhiên ảnh hưởng lớn đến việc tăng trưởng và sự phân loại công nghiệp là tài nguyên – nguồn nhiên liệu cho công nghiệp(dầu, khí, than,…).

Đáp án: D.

Câu 2: Dịch cúm H5N1 đã làm giảm đáng kể số lượng vật nuôi nào của việt nam?

A. Đàn trâu.

B. Đàn lợn.

C. Đàn bò.

D. Đàn gà, vịt.

Hiển thị đáp án

Dịch cúm H5N1 là dịch cúm xẩy ra trên đàn gà, vịt.

Đáp án: D.

Câu 3: Loại tài nguyên vừa là nguyên vật tư vừa là nhiên liệu cho một số trong những ngành khác là:

A. Mangan, Crôm

B. Than đá, dầu khí

C. Apatit, pirit

D. Crôm, pirit

Hiển thị đáp án

Than đá và dầu khí là hai loại tài nguyên vừa là nguyên vật tư vừa là nhiên liệu cho một số trong những ngành khác. Trong số đó quan trọng như ngành điện lực, giao thông vận tải lối đi bộ vận tải lối đi bộ, phân bón…

Đáp án: B.

Câu 4: Các nguồn tài nguyên tài nguyên như apatit, pirit, photphorit,… là nguyên vật tư cho ngành công nghiệp:

A. Công nghiệp nguồn tích điện

B. Công nghiệp luyện kim màu

C. Công nghiệp hóa chất

D. Công nghiệp vật tư xây dựng

Hiển thị đáp án

Các nguồn tài nguyên tài nguyên như apatit, pirit, photphorit,… là nguyên vật tư cho ngành công nghiệp hóa chất.

Đáp án: C.

Câu 5: Ngành công nghiệp nguồn tích điện tăng trưởng mạnh nhất ở Quảng Ninh là:

A. Than

B. Hoá dầu

C. Nhiệt điện

D. Thuỷ điện

Hiển thị đáp án

Ngành công nghiệp nguồn tích điện tăng trưởng mạnh nhất ở Quảng Ninh là ngành công nghiệp nhiệt điện với một số trong những nhà máy sản xuất nhiệt điện có hiệu suất lớn và rất rộng như: Uông Bí,…

Đáp án: C.

Câu 6: Các nguồn tài nguyên tài nguyên như than, dầu, khí là nguyên vật tư cho ngành công nghiệp:

A. Công nghiệp luyện kim đen

B. Công nghiệp luyện kim màu

C. Công nghiệp nguồn tích điện, hóa chất

D. Công nghiệp vật tư xây dựng

Hiển thị đáp án

Các nguồn tài nguyên tài nguyên như than, dầu, khí là nguyên vật tư cho ngành công nghiệp nguồn tích điện và hóa chất.

Đáp án: C.

Câu 7: Các nguồn tài nguyên tài nguyên như sắt, mangan, crom, chì, kẽm,… là nguyên vật tư cho ngành công nghiệp:

A. Công nghiệp chế biến thực phẩm

B. Công nghiệp luyện kim màu

C. Công nghiệp nguồn tích điện, hóa chất

D. Công nghiệp vật tư xây dựng

Hiển thị đáp án

Các nguồn tài nguyên tài nguyên như sắt, mangan, crom, chì, kẽm,… là nguyên vật tư cho ngành công nghiệp luyện kim đen và công nghiệp luyện kim màu.

Đáp án: B.

Câu 8: Các tác nhân có vai trò quyết định hành động đến việc tăng trưởng và phân loại công nghiệp của việt nam là:

A. Dân cư và lao động.

B. Thị trường, chủ trương tăng trưởng công nghiệp

C. Các tác nhân kinh tế tài chính – xã hội.

D. Cơ sở vật chất kĩ thuật trong công nghiệp và hạ tầng

Hiển thị đáp án

Các tác nhân có vai trò quyết định hành động đến việc tăng trưởng và phân loại công nghiệp của việt nam là thị trường và chủ trương tăng trưởng công nghiệp của nhà nước.

Đáp án: B.

Câu 9: Nguồn lao động dồi dào, thị trường to lớn là cơ sở để tăng trưởng mạnh ngành:

A. Công nghiệp dầu khí.

B. Công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng.

C. Công nghiệp cơ khí và hoá chất.

D. Công nghiệp điện tử.

Hiển thị đáp án

Nguồn lao động dồi dào, thị trường to lớn là cơ sở để tăng trưởng mạnh ngành công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng và công nghiệp chế biến lương thực thực phẩm.

Đáp án: B.

Câu 10: Nhân tố nào sau này không phải là tác nhân kinh tế tài chính – xã hội ảnh hưởng đến việc tăng trưởng công nghiệp :

A. Nguồn lao động

B. Cơ sở hạ tầng

C. Chính sách, thị trường

D. Nguồn tài nguyên tài nguyên

Hiển thị đáp án

Nguồn tài nguyên tài nguyên thuộc những tác nhân tự nhiên có ảnh hưởng đến việc tăng trưởng và phân loại những ngành công nghiệp.

Đáp án: D.

Xem thêm những phần Lý thuyết & Trắc nghiệm Địa Lí lớp 9 có đáp án hay khác:

Xem thêm những loạt bài Để học tốt Địa Lí 9 khác:

://.youtube/watch?v=ieCkGJwl-s8

Giới thiệu kênh Youtube VietJack

  • Hỏi bài tập trên ứng dụng, thầy cô VietJack vấn đáp miễn phí!
  • Hơn 20.000 câu trắc nghiệm Toán,Văn, Anh lớp 9 có đáp án

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi trực tuyến, Bài giảng….miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k7: fb/groups/hoctap2k7/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên social facebook và youtube:

Loạt bài Giải bài tập Địa Lí 9 | Để học tốt Địa Lí 9 được biên soạn bám sát nội dung sgk Địa Lí lớp 9.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các phản hồi không phù phù thích hợp với nội quy phản hồi website sẽ bị cấm phản hồi vĩnh viễn.

cac-nhan-to-anh-huong-den-su-phat-trien-va-phan-bo-cong-nghiep.jsp

Tải thêm tài liệu liên quan đến nội dung bài viết Các nhân to sau này nhân to nào quyết định hành động đến việc tăng trưởng và phân loại công nghiệp

Reply
0
0
Chia sẻ

Review Các nhân to sau này nhân to nào quyết định hành động đến việc tăng trưởng và phân loại công nghiệp ?

You vừa Read Post Với Một số hướng dẫn một cách rõ ràng hơn về Review Các nhân to sau này nhân to nào quyết định hành động đến việc tăng trưởng và phân loại công nghiệp tiên tiến và phát triển nhất

Chia Sẻ Link Tải Các nhân to sau này nhân to nào quyết định hành động đến việc tăng trưởng và phân loại công nghiệp miễn phí

Hero đang tìm một số trong những Chia SẻLink Download Các nhân to sau này nhân to nào quyết định hành động đến việc tăng trưởng và phân loại công nghiệp Free.

Giải đáp vướng mắc về Các nhân to sau này nhân to nào quyết định hành động đến việc tăng trưởng và phân loại công nghiệp

Nếu sau khi đọc nội dung bài viết Các nhân to sau này nhân to nào quyết định hành động đến việc tăng trưởng và phân loại công nghiệp vẫn chưa hiểu thì hoàn toàn có thể lại phản hồi ở cuối bài để Ad lý giải và hướng dẫn lại nha
#Các #nhân #sau #đây #nhân #nào #quyết #định #đến #sự #phát #triển #và #phân #bố #công #nghiệp