Mẹo Hướng dẫn Cách xóa thông tin tài khoản Google vĩnh viễn 2022

You đang tìm kiếm từ khóa Cách xóa thông tin tài khoản Google vĩnh viễn được Update vào lúc : 2022-11-20 14:38:19 . Với phương châm chia sẻ Bí kíp Hướng dẫn trong nội dung bài viết một cách Chi Tiết 2022. Nếu sau khi đọc tài liệu vẫn ko hiểu thì hoàn toàn có thể lại phản hồi ở cuối bài để Ad lý giải và hướng dẫn lại nha.

273

You đang tìm cách xóa thông tin tài khoản Google để chuyển sang một thông tin tài khoản mới? Nếu không còn nhu yếu các dịch vụ của Google nữa, bạn hoàn toàn có thể xóa thông tin tài khoản Google của tớ. Mình sẽ hướng dẫn những bạn làm điều này trong nội dung bài viết này.

Lưu ý: Hãy nhớ rằng xóa thông tin tài khoản Gmail và xóa thông tin tài khoản Google là hai việc rất khác nhau. Nếu bạn chỉ muốn xóaGmail nhưng vẫn giữ thông tin tài khoản Google của tớ, thì bạn hoàn toàn có thể đọc nội dung bài viết này.

Điều gì sẽ xẩy ra khi bạn xóa thông tin tài khoản Google

Khi bạn xóa thông tin tài khoản Google của tớ, bạn sẽ mất quyền truy vấn vào toàn bộ nội dung được tàng trữ trong thông tin tài khoản của tớ, gồm có danh bạ, ảnh, file, lịch và mọi thứ khác được link với thông tin tài khoản của bạn.

You cũng không thể đăng nhập vào bất kỳ thiết bị nào bằng thông tin tài khoản Google của tớ. Mọi thông tin tài khoản bạn Đk bằng thông tin tài khoản Google cũng tiếp tục bị mất. Nếu sử dụng Chromebook, bạn sẽ phải sử dụng một thông tin tài khoản khác để đăng nhập vào thiết bị vì bạn sẽ không còn thể sử dụng thông tin tài khoản đã xóa.

Sau khi thông tin tài khoản Google của bạn bị xóa, bạn hoàn toàn có thể không lấy lại được. Vì vậy, hãy sao lưu nội dung trong thông tin tài khoản Google của bạn trước lúc bạn tiến hành xóa thông tin tài khoản của tớ.

Cách xóa thông tin tài khoản Google của bạn vĩnh viễn

Để khởi đầu xóa thông tin tài khoản Google của bạn, trước tiên, hãy mở trình duyệt web trên máy tính Windows, Mac, Linux hoặc Chromebook và truy vấn website Google Account. Tại đây, hãy đăng nhập vào thông tin tài khoản Google mà bạn muốn xóa.

Từ menu bên ở bên trái của trang Google Account, hãy lựa chọn “Data & Privacy”.

Trên trang “Data & Privacy”, cuộn xuống phần “More Options”. Trong phần này, hãy nhấp vào “Delete Your Google Account”.

Google hoàn toàn có thể yêu cầu bạn nhập mật khẩu thông tin tài khoản của tớ. Nhấp vào “Enter Your Password”, nhập mật khẩu của bạn, tiếp theo đó nhấp vào nút “Next”.

You sẽ thấy trang “Delete Your Google Account”. Trang này liệt kê nội dung sẽ bị xóa khi bạn xóa thông tin tài khoản Google của tớ.

Khi bạn đã xem xong list trên, hãy cuộn xuống phần “Delete Your Google Account”. Ở dưới cùng, chọn cả hai tùy chọn và nhấp vào “Delete Account”.

Cảnh báo: Đảm nói rằng bạn thực sự muốn xóa thông tin tài khoản của tớ, vì đấy là bước ở đầu cuối của quy trình xóa thông tin tài khoản.

Google sẽ hiển thị một trang thông báo rằng thông tin tài khoản của bạn, cũng như toàn bộ tài liệu của nó, đã biết thành xóa.

Mẹo: Nếu bạn muốn lấy lại thông tin tài khoản đã xóa này, hãy nhấp vào link “Account Support” rồi tuân theo tiến trình trong số đó.

Và đó là toàn bộ những gì cần làm để xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản Google của tớ. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể xóa toàn bộ thư trong gmail tại đây.

You đang tìm cách xóa thông tin tài khoản Google để chuyển sang một thông tin tài khoản mới? Nếu không còn nhu yếu các dịch vụ của Google nữa, bạn hoàn toàn có thể xóa thông tin tài khoản Google của tớ. Mình sẽ hướng dẫn những bạn làm điều này trong nội dung bài viết này.

Lưu ý: Hãy nhớ rằng xóa thông tin tài khoản Gmail và xóa thông tin tài khoản Google là hai việc rất khác nhau. Nếu bạn chỉ muốn xóaGmail nhưng vẫn giữ thông tin tài khoản Google của tớ, thì bạn hoàn toàn có thể đọc nội dung bài viết này.

Điều gì sẽ xẩy ra khi bạn xóa thông tin tài khoản Google

Khi bạn xóa thông tin tài khoản Google của tớ, bạn sẽ mất quyền truy vấn vào toàn bộ nội dung được tàng trữ trong thông tin tài khoản của tớ, gồm có danh bạ, ảnh, file, lịch và mọi thứ khác được link với thông tin tài khoản của bạn.

You cũng không thể đăng nhập vào bất kỳ thiết bị nào bằng thông tin tài khoản Google của tớ. Mọi thông tin tài khoản bạn Đk bằng thông tin tài khoản Google cũng tiếp tục bị mất. Nếu sử dụng Chromebook, bạn sẽ phải sử dụng một thông tin tài khoản khác để đăng nhập vào thiết bị vì bạn sẽ không còn thể sử dụng thông tin tài khoản đã xóa.

Sau khi thông tin tài khoản Google của bạn bị xóa, bạn hoàn toàn có thể không lấy lại được. Vì vậy, hãy sao lưu nội dung trong thông tin tài khoản Google của bạn trước lúc bạn tiến hành xóa thông tin tài khoản của tớ.

Cách xóa thông tin tài khoản Google của bạn vĩnh viễn

Để khởi đầu xóa thông tin tài khoản Google của bạn, trước tiên, hãy mở trình duyệt web trên máy tính Windows, Mac, Linux hoặc Chromebook và truy vấn website Google Account. Tại đây, hãy đăng nhập vào thông tin tài khoản Google mà bạn muốn xóa.

Từ menu bên ở bên trái của trang Google Account, hãy lựa chọn “Data & Privacy”.

Trên trang “Data & Privacy”, cuộn xuống phần “More Options”. Trong phần này, hãy nhấp vào “Delete Your Google Account”.

Google hoàn toàn có thể yêu cầu bạn nhập mật khẩu thông tin tài khoản của tớ. Nhấp vào “Enter Your Password”, nhập mật khẩu của bạn, tiếp theo đó nhấp vào nút “Next”.

You sẽ thấy trang “Delete Your Google Account”. Trang này liệt kê nội dung sẽ bị xóa khi bạn xóa thông tin tài khoản Google của tớ.

Khi bạn đã xem xong list trên, hãy cuộn xuống phần “Delete Your Google Account”. Ở dưới cùng, chọn cả hai tùy chọn và nhấp vào “Delete Account”.

Cảnh báo: Đảm nói rằng bạn thực sự muốn xóa thông tin tài khoản của tớ, vì đấy là bước ở đầu cuối của quy trình xóa thông tin tài khoản.

Google sẽ hiển thị một trang thông báo rằng thông tin tài khoản của bạn, cũng như toàn bộ tài liệu của nó, đã biết thành xóa.

Mẹo: Nếu bạn muốn lấy lại thông tin tài khoản đã xóa này, hãy nhấp vào link “Account Support” rồi tuân theo tiến trình trong số đó.

Và đó là toàn bộ những gì cần làm để xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản Google của tớ. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể xóa toàn bộ thư trong gmail tại đây.

Video Cách xóa thông tin tài khoản Google vĩnh viễn ?

You vừa đọc Post Với Một số hướng dẫn một cách rõ ràng hơn về Clip Cách xóa thông tin tài khoản Google vĩnh viễn tiên tiến và phát triển nhất

Chia Sẻ Link Download Cách xóa thông tin tài khoản Google vĩnh viễn miễn phí

Người Hùng đang tìm một số trong những Share Link Cập nhật Cách xóa thông tin tài khoản Google vĩnh viễn miễn phí.

Hỏi đáp vướng mắc về Cách xóa thông tin tài khoản Google vĩnh viễn

Nếu sau khi đọc nội dung bài viết Cách xóa thông tin tài khoản Google vĩnh viễn vẫn chưa hiểu thì hoàn toàn có thể lại Comments ở cuối bài để Admin lý giải và hướng dẫn lại nha
#Cách #xóa #tài #khoản #Google #vĩnh #viễn