Mẹo Hướng dẫn Câu hỏi trắc nghiệm tiếp xúc trong marketing thương mại có đáp án 2022

Quý khách đang tìm kiếm từ khóa Câu hỏi trắc nghiệm tiếp xúc trong marketing thương mại có đáp án được Cập Nhật vào lúc : 2022-08-19 13:35:15 . Với phương châm chia sẻ Kinh Nghiệm về trong nội dung bài viết một cách Chi Tiết 2022. Nếu sau khi tìm hiểu thêm tài liệu vẫn ko hiểu thì hoàn toàn có thể lại Comment ở cuối bài để Ad lý giải và hướng dẫn lại nha.

210

Tài liệu “Câu hỏi trắc nghiệm tiếp xúc marketing thương mại” có mã là 244818, file định dạng docx, có 11 trang, dung tích file 34 kb. Tài liệu thuộc phân mục: Luận văn đồ án > Kinh tế > Quản trị marketing thương mại. Tài liệu thuộc loại Đồng

Nội dung chính

  • Nội dung Câu hỏi trắc nghiệm tiếp xúc marketing thương mại
  • Xem preview Câu hỏi trắc nghiệm tiếp xúc marketing thương mại

Nội dung Câu hỏi trắc nghiệm tiếp xúc marketing thương mại

Trước khi tải bạn hoàn toàn có thể xem qua phần preview phía dưới. Hệ thống tự động hóa lấy ngẫu nhiên 20% những trang trong tài liệu Câu hỏi trắc nghiệm tiếp xúc marketing thương mại để tạo dạng ảnh để hiện thị ra. Ảnh hiển thị dưới dạng slide nên bạn thực thi chuyển slide để xem hết những trang.
You lưu ý là vì hiển thị ngẫu nhiên nên hoàn toàn có thể thấy ngắt quãng một số trong những trang, nhưng trong nội dung file tải về sẽ khá đầy đủ 11 trang. Chúng tôi khuyễn khích bạn nên xem kỹ phần preview này để chắc như đinh đấy là tài liệu bạn cần tải.

Xem preview Câu hỏi trắc nghiệm tiếp xúc marketing thương mại

Nếu bạn đang xem trên máy tính thì bạn hoàn toàn có thể click vào phần ảnh nhỏ phía phía dưới hoặc cũng hoàn toàn có thể click vào mũi bên sang trái, sang phải để chuyển nội dung slide.Nếu sử dụng điện thoại thì bạn chỉ việc dùng ngón tay gạt sang trái, sang phải để chuyển nội dung slide.

CÂU HỎI TRẮẮC NGHIỆM CHƯƠNG I
MÔN GIAO TIẾẮP KINH DOANH
Câu 1. Cách tốốt nhâốt để kiểm tra xem thống tin đã có được hiểu đúng
nghĩa khống là?
a) Quan sát ngôn từ khung hình của người nghe.
b) Đặt những vướng mắc mở cho những người dân nghe
c) Hỏi người nghe xem họ có hiểu bạn không.
d) Chỉ lúc nào người nghe đặt vướng mắc, bạn mới biếết họ hiểu bạn.
Đáp án: b. Môỗi khi bạn không hiểu một thông điệp, hãy đặt vướng mắc với
người nói
để xác lập xem cách hiểu của bạn như thếế nào là đúng chuẩn.
Câu 2. Khi nào thì giao tiếốp bằằng vằn bản thích hợp hơn giao tiếốp
trực tiếốp?
a) Khi bạn muôến đưa ra nhiếều vướng mắc.
b) Khi bạn muôến nhanh gọn nhận được ý kiếến vấn đáp vếề một vâến đếề.
c) Khi bạn muôến trình diễn một ý tưởng phức tạp.
d) Khi bạn muôến tránh rỉ tai với ai đó.
Đáp án: c. Giao tiếếp bằềng vằn bản có nhiếều quyền lợi, nó là phương thức
giao tiếếp hiệu suất cao nhâết khi bạn muôến trình diễn một vâến đếề phức tạp,
yên cầu thời hạn nghiến cứu.
Câu 3. Yếốu tốố nào sau này khống ảnh hưởng đếốn quy trình giao
dịch trực tiếốp với những người tiêu dùng, đốối tác giao tiếốp với bạn?
a. Giọng nói
b. Cách lựa chọn từ ngữ
c. Cú pháp
d. Điệu bộ
Đáp án: c. Khi giao tiếếp trực tiếếp, cú pháp mà bạn sử dụng thường
không ảnh hưởng trực tiếếp đếến hiệu suất cao giao tiếếp. Câu 4: Để tạo ra một thống điệp hiệu suất cao, bạn seẽ tuân theo phía
dâẽn nào sau này? a. Sử dụng biệt ngữ và từ địa phương
b. Dùng ngôn từ khó hiểu
c. Sử dụng tiếếng lóng
d. Lựa chọn từ thích hợp, dếỗ hiểu
Đáp án: d. Một thông điệp hiệu suất cao phải đảm bảo sự dếỗ hiểu, rõ ràng
nhằềm tạo thuận tiện cho những người dân tiếếp nhận. Bởi vậy khi tạo một thông
điệp giao tiếếp bạn nến chọn những ngôn từ thích hợp và dếỗ hiểu với những người
nghe.
Câu 5. Giao tiếốp cống việc nơi cống sở thường khống sử dụng
hình thức nào sau này?
a. Giao tiếếp điện thoại
b. Giao tiếếp qua email
c. Giao tiếếp bằềng vằn bản
d. Giao tiếếp bằềng fax
Đáp án: d. Trong văn phòng, giao tiếếp qua fax là hình thức ít phổ biếến
nhâết lúc bấy giờ. Hình thức giao tiếếp qua fax đang rất được thay thếế dâền bằềng
email. Câu 6. Đâu là những hình thức và dâốu hiệu biểu hi ện c ủa ng ữ đi ệu
trong giao tiếốp?
a. Những biểu lộ trến khuôn mặt
b.Những biếến đổi của âm điệu
c.Những cử động của tay
d.Sự co và giãn của đôềng tử
Đáp án B Câu 7. Người gửi và nhận thống tin phải vấn đáp nh ững câu h ỏi nào
sau này
a.What,why,who,when,where,which,
b.What,why,who,when,where,how
c.What,why,who,how,which
d. What,why,who,when câu 8. Các loại mạng truyếằn thống phổ biếốn trong t ổ ch ức là
a.Mạng hình sao, mạng vòng tròn, mạng dây chuyếền,m ạng phân nhóm
b.Mạng hình sao, mạng vòng tròn, mạng vòng cung,m ạng hình chóp, m ạng
đang chéo
c.Mạng hình sao,mạng vòng tròn, mạng dây chuyếằn, m ạng đang chéo,
mạng phân nhóm
d.Mạng hình sao, mạng vòng tròn, mạng phân nhóm Câu 9.Quá trình trao đổi thống tin diếẽn ra khi
a.Có những chủ thể giao tiếốp – người gửi và người nh ận
b.Có những chủ thể giao tiếếp
c.Có người gửi và người nhận
d.Có người nói và người nghe
Câu 10. Giao tiếốp trực tiếốp diếẽn ra dưới những hình th ức:
a.Các cuộc hội nghị bàn tròn
b.Thư từ
c.Điện thoại
d.internet Chương II: Câu 1: những nguyến tằếc cơ bản trong truyếền đạt thông tin gi ữa những cá
nhân bao gôềm: A . Nguyến tằếc 5c, nguyến tằếc 7c
B . Nguyến tằếc ABC,nguyến tằếc 5c
C . Nguyến tằếc ABC,nguyến tằếc 5c,nguyến tằếc7c
Câu 2: Accuracy trong nguyến tằếc ABC nghĩa là gì?
A . Chính xác
B . Ngằến gọn
C . rõ ràng
Câu 3: nguyến tằếc thứ hai trong 10 nguyến tằếc do giáo s ư Nguyếỗn vằn Lế t ổng
hợp là gì?
A.
B.
C.
D. Luôn quan tâm đếến con người.
Trong giao tiếếp phải biếết tôn trọng người khác.
Tránh dùng cách nói mỉa mai,cay độc.
Xử lý việc làm thâếu tình,đạt lý Câu 4 :consistency trong nguyến tằếc 7c được làm rõ ràng nh ư thếế nào?
A . Một trong những ý ,những phâền trong vằn b ản câền ph ải nhâết quán v ới nhau.
B .lời vằn lịch sự ,nhã nhặn ,trình diễn sáng s ủa,s ạch đ ẹp.
C .Khi viếết câền thận trọng không viếết nh ững điếều mà mình không nằếm
chằếc.
D .Ngằến gọn,cô đọng nến đi thẳng vào vâến đếề.
Câu 5 :courteous trong nguyến tằếc 5c nghĩa là gì?
A .lịch sự
B .Rõ ràng
C .ngằến gọn,súc tích
Câu 6: có bao nhiếu chẩn mực giao tiếếp xã hội?
A.8 B. 7
C.6
Câu 7:thuật đàm phán ‘Harvard “ có mâếy điểm lưu ý?
A.4
B.5
C.7
D.8
Câu 8: câu nào dưới đây không phải là lời khuyến của Mc Cormack đôếi v ới
những nhà quản trị và vận hành doanh nghiệp:
A .Không bao giờ nhìn nhận quá cao tiếền bạc
B .Đừng sợ khi phải nói “tôi không biếết”
C .khả ái với mọi người
D .không giữ lời hứa hẹn mặc dầu lớn hay nhỏ .
Câu 9:điểm lưu ý nào sau này không phải là điểm lưu ý c ủa “Harvard”
A.Con người
B.Lợi ích
C .phương án
D.Lợi nhuận
Câu 10:để giải quyếết những trở ngại của truyếền thông toàn bộ chúng ta câền ph ải:
A.nói để người ta hiểu
B. Hãy nói vếề chính mình đừng ch ỉ trích đôếi tác
C.nói có mục tiêu.
D.tâết cả đếều đúng.
Câu 11 :nguyến tằếc nào sau này không phải là nguyến tằếc 5c:
A.clear
B.complete C.concise
D.brevity
Câu 12:có mâếy quy trình giao tiếếp?
A.3
B.4
C.5
D.6
Câu 13:”phải biếết kếết hợphài hòa giữa bảo vệ quyền lợi của phía mình v ới vi ệc
duy trì và tăng trưởng những môếi quan hệ với những đôếi tác” thu ộc nguyến tằếc
nào sau này?
A.Nguyến tằếc ABC.
B.Nguyến tằếc cơ bản.
C.Nguyến tằếc 7c
D.Nguyến tằếc 5c
Câu 14:câu nào sau này là trở ngại của đàm phán:
A.Suy xét hâếp tâếp.
B.Tạo điếều kiện để đôếi tác dếỗ giải quyếết.
C.Tìm kiếếm lời giải đáp duy nhâết.
D.Câu A &C đúng
Câu 15:có bao nhiếu trở ngại chính trong đàm phán:
A.3
B.4
C.5
D.6
Câu 16:để sáng tạo ra những phương án bạn câền:
A.Tìm kiếếm những mục tiếu chung. B.Tạo điếều kiện để đôếi tác dếỗ giải quyếết.
C.Tách việc sáng tạo những phương án khỏi việc nhìn nhận chúng.
D.Tâết cả đếều đúng.  Câu 1: Có những phương pháp đặt giá phân biệt nào? A. Đặt giá theo phân khúc Thị phần rất khác nhau, đặt giá lẻ B. Đặt giá theo như hình thức thành phầm, định giá theo thời hạn C. Đặt giá theo như hình thức thành phầm, giá hới kem D.Đặt giá theo phân khúc Thị phần rất khác nhau, giá hớt kem
ĐÁP ÁN: B
 Câu 2: Có những phương pháp điếều chỉnh giá nào? A. Tằng giá B. Cải tiếến công nghệ tiên tiến và phát triển C. Giảm giá D. Cả 3 đếều sai ĐÁP ÁN: A Và C

Câu 3: Những câu sau câu nào là một trong trong những điếều ki ện có th ể áp d ụng
giá “hớt kem”
A. Chi phí sản xuâết tỷ suất nghịch với sản lượng B. Giá thâếp không kích thích đôếi thủ đối đầu đối đầu C. Có đủ rất nhiều người tiêu dùng châếp nhận giá cao D. Thị trường râết nhạy cảm với giá, giá thâếp seỗ mở rộng đ ược th ị tr ường ĐÁP ÁN: C

Câu 4: Đặc điểm nào sau này không phải là ưu điểm của kếnh phân phôếi
trực tiếếp?
A.
Nhà sản xuâết có sự hiểu biếết sâu sằếc vếề tính nằng, kyỗ nằng và công nằng
của thành phầm B. Nguôền thông tin thông suôết tương hỗ cho việc lựa chọn thành phầm & hàng hóa tôết h ơn C. Người mua seỗ được ưu tiến nhượng giá D. Tâết cả đếều sai ĐÁP ÁN: B

Câu 5: ………….. Là phương pháp đặt giá bằềng cách phân tích đi ểm hòa
vôến?
A. Định giá nhờ vào đối đầu đối đầu B. Đặt giá theo tập quán người tiếu dùng C. Định giá công ngân sách D. Định giá theo lợi nhuận mục tiếu ĐÁP ÁN: D
 Câu 7: Đâu không phải là một trong những phương pháp đ ặt giá? A. Đặt giá theo thành phầm mới B. Đặt giá theo sôế lượng C. Đặt giá phân biệt D. Đặt giá tâm ý ĐÁP ÁN: B

Câu 8: Một chiếếc Tivi có mức giá 4.499.999 VND, b ạn hãy cho biếết nhà s ản xuâết
đã vận dụng phương pháp đặt giá nào?
A. Giá “hớt kem” B. Đặt giá chằỗn C. Đặt giá lẻ D. Giá xâm nhập thị trường ĐÁP ÁN: C
 Câu 9: Đặt giá thành phầm mới bao gôềm: A. Giá “hớt kem” B. Giá xâm nhập thị trường C. Đặt giá chẳn D. Đặt giá lẻ ĐÁP ÁN: A Và B
Chương 3
Câu 1: Các bạn hãy cho biếốt nghe hiểu là gì?
A. A. Là Là quy trình trao đổi thông tin/truyếền thông gi ữa ch ủ th ể giao tiếếp.
B. Là quy trình tích lũy và sử lý thông tin.
C. Kiểm tra và thẩm định.
D. Là nhận được tiếống bằằng tai, là yếu tố cảm nhận bằằng tai ý người nói.
Câu 2: Có những mức độ nghe nào?
A. Không nghe, vờ vịt nghe
B. Không nghe, vờ vịt nghe, nghe chằm chú, nghe thâếu cảm
C. Nghe chằm chú, nghe tinh lọc, nghe thâốu c ảm, khống nghe, gi ả v ờ
nghe
D. Nghe chằm chú, nghe thâếu cảm, nghe tinh lọc, không nghe
Câu 3: Trong marketing thương mại việc giao tiếốp có nh ững l ợi ích gì
A. Mệnh lệnh,cải tổ mốối quan hệ giữa nhà quản tr ị và nhân
viến,nhờ vào những thống tin phản hốằi của quâằn chúng,những ý
tưởng sáng tạo của nhân viến,biếốt nghe có hiệu qu ả,nh ận th ức
của nhà quản trị và nhân viến. B. Cải thiện môếi qaun hệ giữa nhà quản trị và nhân viến, biếết nghe có hi ệu
quả, nhận thức của nhà quản trị và nhân viến
C. Mệnh lệnh, nhờ vào thông tin phản hôềi của quâền chúng, những ý t ưởng
sáng tạo của nhân viến
D. Cải thiện môếi quan hệ giữa nhà quản trị và nhân viến, những ý t ưởng sáng
tạo của nhân viến, biếết nghe có hiệu suất cao
Câu 4: Những câu nào sau này khống phải là rào c ản đốối v ới quy trình
nghe hiểu?
A. Rào cản sinh lý
B. Rào cản tâm ý
C. Rào cản vằn hóa
D. Rào cản môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên
Câu 5:Những kyẽ nằng tạo cho đốối tác hào hứng nói, đ ể ta h ứng thú nghe
là những kyẽ nằng nào?
A. Kyỗ nằng gợi mở, thể hiện cảm xúc
B. Bộc lộ cảm xúc, kyỗ nằng phản ánh
C. Kỷ nằng phản ánh, kỷ nằng gợi mở
D. Bộc lộ cảm xúc, kỷ nằng gợi mở, kỷ nằng phản ánh

Tải thêm tài liệu liên quan đến nội dung bài viết Câu hỏi trắc nghiệm tiếp xúc trong marketing thương mại có đáp án

Reply
1
0
Chia sẻ

Clip Câu hỏi trắc nghiệm tiếp xúc trong marketing thương mại có đáp án ?

You vừa đọc nội dung bài viết Với Một số hướng dẫn một cách rõ ràng hơn về Clip Câu hỏi trắc nghiệm tiếp xúc trong marketing thương mại có đáp án tiên tiến và phát triển nhất

Share Link Down Câu hỏi trắc nghiệm tiếp xúc trong marketing thương mại có đáp án miễn phí

Hero đang tìm một số trong những Chia SẻLink Tải Câu hỏi trắc nghiệm tiếp xúc trong marketing thương mại có đáp án miễn phí.

Thảo Luận vướng mắc về Câu hỏi trắc nghiệm tiếp xúc trong marketing thương mại có đáp án

Nếu sau khi đọc nội dung bài viết Câu hỏi trắc nghiệm tiếp xúc trong marketing thương mại có đáp án vẫn chưa hiểu thì hoàn toàn có thể lại Comments ở cuối bài để Ad lý giải và hướng dẫn lại nha
#Câu #hỏi #trắc #nghiệm #giao #tiếp #trong #kinh #doanh #có #đáp #án